Young Talent เรียนรู้กับตัวจริงผู้มากประสบการณ์

คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการ Young Talent การบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง “Fintech & Innovation in Banking : The Potential for Transformation” ที่ผ่านมา ให้กับนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ คณะบัญชี และคณะเศรษฐศาสตร์และการลงทุน โดยทีมวิทยากรจากธนาคารกรุงเทพได้แก่ ดร.เปาว์ ศรีประเสริฐสุข Vice President ฝ่ายผู้จัดการใหญ่ดูแลด้าน Innovative Degital Technology คุณวีรภัทร รังษีธรรม AVP ฝ่ายการลงทุนธุรกิจ สายประธานกรรมการบริหาร Assistant Vice President, Business Investment Department และคุณทศพร โรจนทรัพย์ ผู้จัดการสาขา Exchange Tower Sukhumvit เข้ามาให้ความรู้และถ่ายทอดประสบการณ์จริง ณ ห้องสัมมนา A5-501

เมื่อไม่นานมานี้ สำนักพัฒนาเครือข่าย ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ร่วมกับสาขาวิชาการตลาดดิจิทัล คณะบริหารธุรกิจ จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง “เทคนิคการใช้เฟซบุ๊กสําหรับงานประชาสัมพันธ์โรงเรียน” ซึ่งผู้เข้าร่วมสัมมนาเป็นคณาจารย์จากโรงเรียนต่างๆ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ไกรฤกษ์ ปิ่นแก้ว คณบดีคณะบริหารธุรกิจ กล่าวต้อนรับ และมีวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ผ่า

เวิร์คอินเทค®/เรียนควบงาน ร่วมกับ คณะบัญชี คณะบริหารธุรกิจ คณะนิเทศศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และการจัดการการท่องเที่ยว คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรม และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จัดงานปัจฉิมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2560 ที่ผ่านการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ณ สถานประกอบการ เป็นระยะเวลา 4 เดือน ภายในงานมีการบรรยายพิเศษ เรื่อง การเตรียมความพร้อมสู่โลกการทำงานอย่างมืออาชีพ โดย คุณอโณ

คณะบริหารธุรกิจรุกสู่ยุค Fintech บ่มเพาะเด็ก BU GEN ใหม่พร้อมเข้าสู่สังคมยุคดิจิทัลแบบไร้เงินสด โดยจัดโครงการบ่มเพาะผู้ประกอบการรุ่นใหม่ยุคสังคมไร้เงินสด (Cultivating Young Startups for the Cashless Society) เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเริ่มต้นธุรกิจสำหรับ Startup ในยุคดิจิทัล การใช้นวัตกรรมทางการเงินใหม่ๆ สนับสนุนการดำเนินธุรกิจ และปลูกฝังวินัยการออมผ่านกองทุนการออมแห่งชาติ โดยมีกูรูมืออาชีพผู้อยู