เปิดบ้านสอนน้องกับบางกอกแอร์เวย์ส

ผศ.ดร.อรรยา  สิงห์สงบ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และดร.ดวงธิดา นันทาภิรัตน์ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และการจัดการการท่องเที่ยว พร้อมด้วยคุณวรงค์ อิศรเสนา ณ อยุธยา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ส่วนขาย และคุณต่อตระกูล สมากุล ผู้อำนวยการส่วนขาย ประจำประเทศไทย สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) ร่วมลงนามบันทึกความร่วมมือ (MoU) ระหว่างคณะมนุษยศาสตร์และการจัดการการท่องเที่ยวกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส เพื่อส่งเสริมพัฒนาคุณภาพ และถ่ายทอดองค์ความรู้ให้แก่นักศึกษา ณ ห้อง A5-501 อาคาร A5

ผศ.ดร.อรรยา  สิงห์สงบ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และผศ.ดร.ดวงธิดา  นันทาภิรัตน์ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และการจัดการการท่องเที่ยว พร้อมด้วยคุณกรด  โรจนเสถียร นายกสมาคมสปาไทย (Thai Spa Association) และคุณชัยรัตน์  รัตโนภาส ประธานคณะอนุกรรมการฝ่ายรัฐกิจสัมพันธ์ สมาคมสปาไทย ร่วมลงนามบันทึกความร่วมมือ (MoU) ระหว่างคณะมนุษยศาสตร์และการจัดการการท่องเที่ยว กับ สมาคมสปาไทย เพื่อส่งเสริมและพัฒนาทรัพยากรบุคคลให้มีค

นางสาวนภารัตน์ นาคสวัสดิ์ นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการการโรงแรม คณะมนุษยศาสตร์และการจัดการการท่องเที่ยว รับรางวัล Bronze Medal จากรายการ California Raisin Challange – Hot Appitizer and Hot Dessert Individual Challenge และรางวัล Diploma จากรายการ Classic Thai Cuisine Junior Chef ในการแข่งขันสุดยอดเชฟไทยแห่งปี ครั้งที่ 7 (Thailand Ultimate Chef Challenge 2018) ในการเฟ้นหาสุดยอดเชฟในระดับมืออาชีพแ

นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และการจัดการการท่องเที่ยว รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 กับผลงาน E-Wristbands โจทย์ Mega Event นวัตกรรมการเก็บฐานข้อมูลของคนที่มาร่วมงานด้วยริสแบนด์เพื่อลงทะเบียนเข้าร่วมงาน นับเป็นการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่ตอบโจทย์และสะดวกง่ายดาย ในการประกวด SMART M.I.C.E. Innovation Awards 2018 ภายใต้หัวข้อ “How technology can maximize M.I.C.E. business in digital era?” จัดโดย Thailand Conventi