นายธนภณ อินทร์ทอง คณะศิลปกรรมศาสตร์นักเรียนชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาทัศนศิลป์ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวด  “ART FORWARD FUND AWARD” (AFFA) รางวัลแห่งงานศิลป์ ก้าวสู่การเป็นศิลปินระดับชาติ” การประกวดงานศิลปกรรมประจำปีของนักศึกษาคณะศิลปกรรมศาสตร์ปีสุดท้ายจากทั่วประเทศโดยมีพิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย (MOCA Bangkok) เป็นผู้สนับสนุนพร้อมเงินรางวัล 100,000 บาท และทริปชมศิลปะ Absolut Art Award ที่เมืองสตอกโฮล์ม ประเทศสวีเดน

“ดีใจและมีความสุขมากที่ได้รับรางวัลนี้ ประทับใจคณาจารย์ทั้งที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาและมหาวิทยาลัยกรุงเทพที่คอยชี้แนะ และให้คำแนะนำต่างๆ ขอบคุณมากครับ”