EVENT NEWS

หอศิลปมหาวิทยาลัยกรุงเทพ สถานทูตฝรั่งเศส (กรุงเทพ) และเทศกาลโฟโต้บางกอก 2018 จัดนิทรรศการภาพถ่าย “The French Connection” ในโครงการ Photo Bangkok Festival 2018  นิทรรศการภาพถ่ายร่วมสมัยโดย 8 ช่างภาพศิลปินฝรั่งเศส อาทิ อลาง โซล์เดอวิลล์, อันเยส เดอร์บี้, โคลด เอสเตบ, ดิดีเอร์ เมย์ฮิว, มาร์ก ลาทุยแยร์, มาร์ตัง อาร์จีโรโกล, มีร์ตีลล์ ตีไบคองค และโซเนีย ฮัมซา ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวนิทรรศการ“ฝรั่งเศสสั

พบกับ 3 นิทรรศการ 3 แนวความคิด ผลงานออกแบบสร้างสรรค์ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะศิลปกรรมศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก หม่อมหลวงคฑาทอง ทองใหญ่ ผู้อำนวยการสํานักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้ากรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมทั้งมีการมอบรางวัล FAB Degree Project Award 2017-2018 จากผลโหวตของคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ จัดแสดงงานในระหว่างวันที่ 4-5 มิถุนายน