คณะบริหารธุรกิจรุกสู่ยุค Fintech บ่มเพาะเด็ก BU GEN ใหม่พร้อมเข้าสู่สังคมยุคดิจิทัลแบบไร้เงินสด โดยจัดโครงการบ่มเพาะผู้ประกอบการรุ่นใหม่ยุคสังคมไร้เงินสด (Cultivating Young Startups for the Cashless Society) เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเริ่มต้นธุรกิจสำหรับ Startup ในยุคดิจิทัล การใช้นวัตกรรมทางการเงินใหม่ๆ สนับสนุนการดำเนินธุรกิจ และปลูกฝังวินัยการออมผ่านกองทุนการออมแห่งชาติ โดยมีกูรูมืออาชีพผู้อยู

มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จัดพิธีประสาทปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 – 2560 โดยมี ดร.มัทนา สานติวัตร อุปนายกสภามหาวิทยาลัยกรุงเทพ เป็นประธานในพิธี ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นและมีความสุขเต็มเปี่ยมด้วยรอยยิ้มแห่งความภาคภูมิใจของบัณฑิตและผู้ปกครอง ตลอดจนคณาจารย์ คณะผู้บริหารร่วมแสดงความยินดี ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Download ภาพบรรยากาศวันซ้อมและวันประสาทปริญญาบัตรทั้งหมด ที่

เสริมความแข็งแกร่งด้านเกมและสื่ออินเตอร์แอคทีฟให้เด็ก BU โดยผศ.ดร.อรรยา สิงห์สงบ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ร่วมเป็นเกียรติในการลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MoU) ระหว่างคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรม กับบริษัท อิ๊กดราซิล กรุ๊ป จำกัด ผู้นำด้านเกมและสื่ออินเตอร์แอคทีฟของไทยเพื่อสร้างความแข็งแกร่งทางวิชาการ สนับสนุน ส่งเสริม พัฒนา และถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านเกมและสื่ออินเตอร์แอคทีฟ รวมถึงประสบการณ์ในทางปฏ

ดร.ไกรฤกษ์  ปิ่นแก้ว คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MoU) กับ สมาคมผู้รับจัดการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ (TIFFA) โดยโรงเรียนธุรกิจการขนส่งและการค้าระหว่างประเทศ (ITBS) และมีการเสวนาในหัวข้อ “ทิศทางและอนาคตการจัดการโลจิสติกส์ในยุคดิจิทัลและแนวทางอาชีพ” โดย คุณสมชาย บันลือเสนาะ ผู้อำนวยการโรงเรียนธุรกิจการขนส่งและการค้าระหว่างประเทศ (ITBS) สมาคมผู้รับจัดการขนส่งสินค้าระหว่างประเท

สาขาวิชาการโฆษณา คณะนิเทศศาสตร์ ร่วมกับบริษัท วีฟู้ดส์  คอร์ปอเรชั่น จำกัด (เจ้าของผลิตภัณฑ์ Sunkist Freshie) จัดโครงการ MADD 2018 (Manifestation of Advertising Department) ภายใต้แนวคิด Find Your “ M ”  งานแสดงนิทรรศการประจำปีของสาขาวิชาการโฆษณา MADD 2018 เวทีที่ให้นักศึกษามีโอกาสโชว์ทักษะด้านการผลิตสื่อโฆษณาโดยโจทย์จริงเพื่อเสริมทักษะนักโฆษณา 7 ด้านและทักษะความคิดสร้างสรรค์ ผสมผสานกับเทคโนโลยีผ่า