บัณฑิตหัวใจ BU ก้าวสู่ความสำเร็จคิดแบบสร้างสรรค์+คิดแบบเจ้าของ

มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จัดพิธีประสาทปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 – 2560 โดยมี ดร.มัทนา สานติวัตร อุปนายกสภามหาวิทยาลัยกรุงเทพ เป็นประธานในพิธี ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นและมีความสุขเต็มเปี่ยมด้วยรอยยิ้มแห่งความภาคภูมิใจของบัณฑิตและผู้ปกครอง ตลอดจนคณาจารย์ คณะผู้บริหารร่วมแสดงความยินดี ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

Revolution Slider Error: Slider with alias quote-bu not found.
Maybe you mean: 'CORPCOM'

Download ภาพบรรยากาศวันซ้อมและวันประสาทปริญญาบัตรทั้งหมด ที่นี่
(โปรด login ด้วยอีเมลล์มหาวิทยาลัยของนักศึกษา)

ภาพบรรยากาศส่วนหนึ่งของ พิธีประสาทปริญญาบัตร

ชมคลิป พิธีประสาทปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ปีการศึกษา 2559 – 2561