MADD 2018 : Find Your "M"

รายชื่อผู้ได้รับรางวัลในงาน MADD 2018
โครงการ Sunkist Freshie Viral Clip Contes

รางวัลชนะเลิศ
รหัส : 081
ชื่อทีม : ขี่ช้าง
ชื่อคลิป : VS

1. นายศุภรักษ์ โตศักดิ์ศรี
  2. นางสาวกวิสรา ศาสตร์ฐิติกุล
  3. นางสาวอินทุอร คุณากรธรรม
  4. นายนรวิชญ์ สรัสสมิต
  5. นางสาวมนัสนันท์ สาทรกิจ
  6. นางสาวนันทินี ศรีอรุณเรืองชัย

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1
รหัส : 022
ชื่อทีม : Childish
ชื่อคลิป : ฟรีแลนซ์

1. นางสาวมินรดา ปีต้า
  2. นายธนนันท์ ชัยวิเศษ
  3. นายพัชรพล ตริยถาวรวงศ์
  4. นายปวรรัตน์ แก้วรัตน์
  5. นางสาวณัฐิดา วงษ์สวัสดิ์
  6. นางสาวเมธาวดี เนตรบุตร

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2
รหัส : 039
ชื่อทีม : Low budget but enjoy
ชื่อคลิป : Don’t worry, no money

1. นายศุภกร วรภัทรภวัน
  2. นางสาวอุมาพร ศิริทวีชัย
  3. นายปรินทร์ วิศรุตวงศ์
  4. นายศิรประภา บูรณะพล

รางวัลชมเชย และ รางวัล POPULAR VOTE
รหัส : 021
ชื่อทีม : อยากได้เงินแสนหง่ะ
ชื่อคลิป : Passion Journey

1. นางสาวปภานัน ไกรเมศวร์
  2. นางสาวสุประวีณ์ ธัญญเจริญ
  3. นางสาวสุธินันท์ แก้วสม
  4. นางสาวเอื้อการย์ อินทรเสวก
  5. นายอมฤต ศรีสุพล
  6. นางสาวสุภัคณา จรัสพรชูพงศ์

รางวัลชมเชย
รหัส : 030
ชื่อทีม : Organic
ชื่อคลิป : RE-SHOOT

1. นายรัชกฤต ปิยะสันติ
  2. นายวงศธร เฉลยศักดิ์
  3. นางสาวนภัสสร กลิ่นหอม
  4. นายปฏิภาน ศรีลาปาน

ทีม BUCA นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์และคณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เข้ารับโล่เกียรติคุณ จากผลงานเรื่อง “คู่ตรงข้าม” หนังสั้นน้ำดีที่ร่วมสร้างสรรค์สื่อรณรงค์เพื่อให้เด็กและเยาวชนห่างไกลจากพนัน ภายใต้โครงการสื่อสารสาธารณะเพื่อลดปัจจัยเสี่ยงทางสังคม จัดโดยกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) สภาเด็กและเยาวชนแห่งปร

เวิร์คอินเทค®/เรียนควบงาน ร่วมกับ คณะบัญชี คณะบริหารธุรกิจ คณะนิเทศศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และการจัดการการท่องเที่ยว คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรม และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จัดงานปัจฉิมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2560 ที่ผ่านการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ณ สถานประกอบการ เป็นระยะเวลา 4 เดือน ภายในงานมีการบรรยายพิเศษ เรื่อง การเตรียมความพร้อมสู่โลกการทำงานอย่างมืออาชีพ โดย คุณอโณ