เด็ก BU ผ่านการันตี Google Certification 681 ใบ

นักศึกษาคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรม ชั้นปีที่ 1 และชั้นปีที่ 2 จำนวน 109 คน เข้าสอบวัดความรู้ความสามารถด้าน Digital Marketing ระดับสากล โดยสามารถสอบ Google Certification ได้รวมทั้งสิ้น 681 ใบ โดยนักศึกษาที่สอบผ่านจะได้รับความไว้วางใจและความเชื่อถือในการจ้างงานจากบริษัทชั้นนำที่เป็น Google Partner ทั้งในและต่างประเทศ

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรม ร่วมมือกับ Full Sail University จัดการแข่งขัน BU Game Jam กิจกรรมการเรียนการสอนแบบบูรณาการระหว่างวิชา GI131 Digital Storytelling และวิชา GI161 Object-oriented Programming ของนักศึกษาสาขาวิชาเกมและสื่อเชิงโต้ตอบเพื่อให้ได้เรียนรู้กระบวนการ พัฒนาเกมและสื่ออินเทอร์แอคทีฟ และได้นำความรู้ในรายวิชามาบูรณาการเพื่อสร้างสรรค์ผลงานผ่าน การปฏิบัติจริง พร้อมทั้งได้รับประสบการณ์

4 นักศึกษาคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรม รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภท Application และรางวัลชมเชย ประเภท Interactive Media จากทีมผู้เข้าประกวด 53 ทีม จาก 10 มหาวิทยาลัย ซึ่งจัดโดยคณะอนุกรรมการสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ สมาคมสถาบันอุดมศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย (IT สสอท.) ร่วมกับ MK  Restaurants ณ มหาวิทยาลัยสยาม        น.ส.แพรพลอย  อ้นมงคล และนายธนพล  ตั้งธรรมวาณิชย์ สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเต

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรม จัดโครงการ “นักพัฒนาโปรแกรมมืออาชีพ Code Your Dreams รุ่นที่ 7” โดยความร่วมมือทางวิชาการ (MoU) กับ กลุ่มบริษัทซีดีจี บริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ คัดเลือกนักศึกษามหาวิทยาลัยต่างๆ เข้าสู่โครงการพัฒนาทักษะด้านซอฟต์แวร์ก้าวสู่การเป็นนักพัฒนาโปรแกรมมืออาชีพจำนวน 200 คน นักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพเข้าร่วมสอบคัดเลือกจำนวน 43 คน ผ่านการคัดเลือกได้เข้าร่วมโครงก