มหาวิทยาลัยกรุงเทพจัดงานต้อนรับเทศกาลมหาสงกรานต์สร้างความสนุกสนานและสีสันของการแต่งกายที่มาในธีมนุ่งโจง ห่มสไบ พร้อมกิจกรรมที่สอดแทรกขนบธรรมเนียมประเพณีไทยอย่างสร้างสรรค์ เริ่มต้นกันที่งาน International Water and Color Festival ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 3 เมษายน 2561 ณ วิทยาเขตกล้วยน้ำไท ภายในงานมีกิจกรรมรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ กิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมของนักศึกษาต่างชาติและนักศึกษาไทยผ่านกิจกรรมที่สร้างสรร