4 นักศึกษาคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรม รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภท Application และรางวัลชมเชย ประเภท Interactive Media จากทีมผู้เข้าประกวด 53 ทีม จาก 10 มหาวิทยาลัย ซึ่งจัดโดยคณะอนุกรรมการสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ สมาคมสถาบันอุดมศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย (IT สสอท.) ร่วมกับ MK  Restaurants ณ มหาวิทยาลัยสยาม        น.ส.แพรพลอย  อ้นมงคล และนายธนพล  ตั้งธรรมวาณิชย์ สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเต

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรม ร่วมมือกับ Full Sail University จัดการแข่งขัน BU Game Jam กิจกรรมการเรียนการสอนแบบบูรณาการระหว่างวิชา GI131 Digital Storytelling และวิชา GI161 Object-oriented Programming ของนักศึกษาสาขาวิชาเกมและสื่อเชิงโต้ตอบเพื่อให้ได้เรียนรู้กระบวนการ พัฒนาเกมและสื่ออินเทอร์แอคทีฟ และได้นำความรู้ในรายวิชามาบูรณาการเพื่อสร้างสรรค์ผลงานผ่าน การปฏิบัติจริง พร้อมทั้งได้รับประสบการณ์

พบกับ 3 นิทรรศการ 3 แนวความคิด ผลงานออกแบบสร้างสรรค์ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะศิลปกรรมศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก หม่อมหลวงคฑาทอง ทองใหญ่ ผู้อำนวยการสํานักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้ากรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมทั้งมีการมอบรางวัล FAB Degree Project Award 2017-2018 จากผลโหวตของคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ จัดแสดงงานในระหว่างวันที่ 4-5 มิถุนายน