อัพสกิลพัฒนาเกมกับกูรูมืออาชีพโดยตรง

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรม สาขาวิชาเกมและสื่อเชิงโต้ตอบ จัดอบรมโครงการ Games and Interactive Media Workshop 2018 โดยมีวิทยากรพิเศษ Asst. Prof. Dr. Hongsik Pak จาก Dongseo University ผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาเกม มาให้ความรู้และจัดการอบรมเชิงปฏิบัติการให้กับคณาจารย์และนักศึกษาจากหลากหลายคณะเพื่อให้เห็นถึงอุตสาหกรรมเกมในปัจจุบันและการเริ่มต้นไอเดียพัฒนาเกมที่ตอบโจทย์ ณ ห้อง A3-203 อาคารบียู ไดมอนด์