เด็กนิเทศฯ ยกก๊วน คว้าชนะเลิศคลิปสั้นโดนใจ "Hiso Show nolimit Search"

น.ส.ชยาภรณ์ ใสกระจ่าง น.ส.ศิริญาภัคณ์ มีสมบัติประเสริฐ น.ส.ศิขริน โพธิ์บุญ น.ส.อคิราภ์ อินทรนาม และนายวงศธร เฉลยศักดิ์ นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ รับรางวัลชนะเลิศกิจกรรมประกวดคลิปวีดีโอสั้นในโครงการ “Hiso Show nolimit Search” กว่า 100 ทีม จากสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำทั่วประเทศ โดยรับทุนการศึกษา 50,000 บาท พร้อมโล่รางวัล ณ เรดดี้ แอล การ์เดน บิสโทร

ด้วยหลักสูตรที่เน้นการเรียนการสอนแบบมืออาชีพ พร้อมอุปกรณ์การเรียนครบครันและทันสมัยของคณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ ช่วยผลักดันให้นักศึกษา เด็กฟิล์ม ม.กรุงเทพ เรียนรู้การทำงานจริง ตั้งแต่เริ่มเรียนปีหนึ่ง โดยมีคณาจารย์ และพันธมิตรภาคธุรกิจคอยให้คำแนะนำให้นักศึกษาสามารถผลิตงานที่มีคุณภาพจนสามารถกวาดรางวัลถึง 3 รางวัลภายในเดือนเดียว !! โดยนักศึกษาชั้นปีที่ 1 และ ชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาภาพยนตร์ ได้โชว